• Trang chủ /
 • Blog /
 • Cách tổ chức buổi công bố sản phẩm thành công thúc đẩy doanh số bán hàng
 • Blog

Cách tổ chức buổi công bố sản phẩm thành công thúc đẩy doanh số bán hàng

ra mat san pham moi

Khi thị trường trở nên bão hòa với các sản phẩm và dịch vụ tương tự nhau, các sản phẩm mới ngày càng khó tạo ra tác động do không có kế hoạch ra mắt sản phẩm vững chắc. Trong khi những doanh nghiệp khác không định vị được mình đủ tốt cho khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, đối với các nhà quản lý sản phẩm, câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để tạo ra những sản phẩm hấp dẫn mang lại giá trị cho khách hàng và đảm bảo sự nổi bật trong một thị trường cạnh tranh cao?

Sản phẩm của bạn có thể giải quyết được vấn đề khách hàng gặp phải, nhưng bạn có chiến lược ra mắt sản phẩm toàn diện và mạnh mẽ để tạo ra tác động phù hợp ngay từ đầu không?

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách công bố sản phẩm hiệu quả, chiến lược ra mắt sản phẩm gồm những gì và những ví dụ về ra mắt sản phẩm thành công.

1. Công bố sản phẩm là gì?

Công bố sản phẩm là một quá trình diễn ra sau khi một công ty quyết định tung ra một sản phẩm mới ở thị trường hiện có hoặc thị trường mới. Sản phẩm ra mắt có thể là một sản phẩm đã có trên thị trường hoặc nó có thể là một sản phẩm sáng tạo hoàn toàn mới mà công ty đã thực hiện. 

Công bố sản phẩm bao gồm các bước khác nhau bao gồm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thiết kế sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm, tiếp thị & quảng cáo và đảm bảo rằng sản phẩm tiếp cận được với tất cả các đối tượng của nó. Một buổi giới thiệu sản phẩm thành công tạo động lực bán hàng cho công ty.

2. Tầm quan trọng đối của việc công bố sản phẩm

Công bố sản phẩm là một nỗ lực có kế hoạch nhằm đưa một sản phẩm mới ra thị trường. Mục đích là đảm bảo rằng mọi người trong doanh nghiệp, đối tác và khách hàng mục tiêu biết về sản phẩm mới. Nếu bạn không thực hiện việc công bố sản phẩm một cách hiệu quả, người tiêu dùng sẽ không biết đến giải pháp của bạn hoặc có thể sẽ ấn tượng xấu về sản phẩm. Như vậy, doanh nghiệp bạn có thể không đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận.

Vì vậy, lập kế hoạch công bố sớm là cực kỳ quan trọng. Bắt đầu kế hoạch công bố sản phẩm của bạn từ 4-6 tháng trước khi ra mắt để khi sản phẩm sẵn sàng để bán, bạn sẽ sẵn sàng thực hiện hiệu quả một đợt ra mắt đáp ứng mục tiêu của mình.

Một buổi công bố sản phẩm tốt giúp thực hiện những điều sau:

 • Tạo nhận thức

Ra mắt sản phẩm thông qua các bài báo, sự kiện và sự kiện khuyến mại để đảm bảo rằng chiến dịch được chú ý và mọi người biết đến sản phẩm hoặc thương hiệu. Điều này có thể làm tăng cơ sở khách hàng và doanh số bán hàng.

 • Lập kế hoạch và Nhân sự

Buổi ra mắt có thể đưa ra ý tưởng về các chiến lược sẽ được thực hiện, yêu cầu về nguồn lực và nhân viên cũng như việc đào tạo và chuẩn bị cần thiết để chăm sóc một khi sản phẩm được tung ra toàn thị trường.

3. Điều gì cần được xem xét khi công bố sản phẩm?

Thời gian là điều đầu tiên cần xem xét khi tung ra một sản phẩm. Do sự phức tạp của quy trình và số lượng phòng ban liên quan cao, việc chuẩn bị khởi động nên bắt đầu từ 4-5 tháng trước ngày đó.

Vào đầu giai đoạn này, các nhóm phát triển sản phẩm, tiếp thị, bán hàng, tài chính, nhân sự và hỗ trợ khách hàng cần thiết lập một tầm nhìn chiến lược gắn kết và xác định chính xác các mục tiêu có thể định lượng được trong đợt ra mắt.

Các bộ phận sẽ kiểm tra bất kỳ sự mâu thuẫn nào giữa lộ trình sản phẩm và tình trạng hiện tại của sản phẩm đang phát triển để đảm bảo chúng đang đi đúng hướng. Sau khi thử nghiệm sản phẩm, họ sẽ cập nhật cho phù hợp.

Tiếp theo, nhóm tiếp thị cần đánh giá USP và thông điệp phù hợp các tính năng của sản phẩm với mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Đồng thời họ cũng sẽ chuẩn bị tất cả các tài liệu tiếp thị cần thiết và lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt. 

Dựa trên chiến lược của nhóm tiếp thị, bộ phận bán hàng sẽ vạch ra cách tiếp cận và thiết lập các nguồn tạo khách hàng tiềm năng chính. Đồng thời, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ truyền tải thông tin quan trọng từ các nhóm khác và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Sau khi các nhóm hoàn thành nhiệm vụ của mình, tất cả sẽ phối hợp một lần nữa để quyết định cách theo dõi hành vi của người tiêu dùng và cách thu thập phản hồi sau khi ra mắt sản phẩm. 

Một kế hoạch quản lý rủi ro cũng rất cần thiết cho buổi công bố sản phẩm. Giải quyết các vấn đề lớn nhất có thể phát sinh sẽ trang bị cho doanh nghiệp của bạn bí quyết để ngăn chặn chúng, đưa kế hoạch công bố sản phẩm đi đúng hướng.

Có thể bạn thích:  5 cách tận dụng Reels Facebook để tăng hiệu quả Marketing

4. Năm phần chính trong kế hoạch công bố sản phẩm

 • Tầm nhìn rõ ràng: Vì buổi công bố sản phẩm không thể diễn ra nếu không có sự hỗ trợ của các bộ phận nội bộ của doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng mọi người đều nhận thức được mục tiêu và hiểu được mục đích cũng như nhu cầu của sản phẩm.
 • Chiến lược cụ thể: Bạn sẽ đưa sản phẩm ra thị trường như thế nào? Đây là kế hoạch tập trung vào khách hàng với các nhiệm vụ và tiến trình được xây dựng xung quanh việc cung cấp giá trị cho khách hàng. Nó sẽ giúp giữ cho các nhóm của bạn tập trung và đi theo cùng một hướng.
 • Một kế hoạch truyền thông: Cập nhật thường xuyên, họp nhóm, tổng hợp, hội nghị, các cuộc họp của các bên liên quan và hội đồng quản trị – tất cả đều giúp thông báo cho mọi người về trạng thái hoạt động hiện tại và kế hoạch công bố sản phẩm đang tiến triển như thế nào. 
 • Danh sách kiểm tra ra mắt sản phẩm: Kiểm tra lại các hoạt động trong danh sách lần cuối cùng trước khi ra mắt để đảm bảo việc công bố sản phẩm diễn ra thành công.
 • Hệ thống đo lường thành công: Để hiểu sản phẩm của bạn đang hoạt động như thế nào và sau đó cải thiện sản phẩm, bạn cần có một hệ thống để đo lường thành công của mình. Thông qua đó, bạn có thể theo dõi doanh thu, mức độ tương tác và sự hài lòng, đồng thời xem xét phản hồi của khách hàng và thị trường để nâng cao sản phẩm của bạn.

5. Một buổi công bố sản phẩm thành công sẽ như thế nào?

Một buổi ra mắt sản phẩm thành công sẽ giúp phiên bản cuối cùng của sản phẩm phù hợp với kỳ vọng của thị trường và cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng.

Doanh số bán hàng là chỉ số cơ bản nhất để đánh giá một đợt ra mắt sản phẩm thành công. Tuy nhiên, mỗi công ty cần đánh giá thành công theo những thước đo cụ thể được xác định trong giai đoạn chuẩn bị.

Nhóm quản lý sản phẩm cần xem xét các mục tiêu mà họ đã đặt ra, sau đó theo dõi kết quả để xác định xem họ có đạt được mục tiêu hay không.

Ở một mức độ tinh tế hơn, thành công của buổi ra mắt sản phẩm chính là mức độ hợp tác và chia sẻ thông tin của các phòng ban. Khi một sản phẩm hoạt động tốt trên thị trường, điều đó phản ánh tư duy và văn hóa công ty mạnh mẽ dựa trên sự minh bạch.

6. Ưu điểm & nhược điểm của việc công bố sản phẩm

Ưu điểm

Một số giá trị của việc công bố sản phẩm đối với một công ty là:

 • Sự hào hứng và chú ý: Một khi sự kiện công bố sản phẩm được truyền tải đến khán giả thông qua một thông cáo báo chí, các bài báo, phương tiện truyền thông xã hội và các sự kiện, mọi người sẽ biết đến buổi ra mắt và nó sẽ tạo ra sự phấn khích trong tâm trí họ.
 • Xây dựng lòng tin: Nếu mọi người được mời dùng thử sản phẩm thông qua các mẫu miễn phí, điều đó có thể xây dựng lòng tin và khách hàng có thể vượt qua sự hoài nghi của họ và chấp nhận sản phẩm. Điều này cũng cho phép quảng bá sản phẩm thông qua truyền miệng, phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng.
 • Đào tạo và chuẩn bị: Một buổi giới thiệu sản phẩm cho phép nhân viên có thời gian được đào tạo và chuẩn bị cho sự xuất hiện trước công chúng và giải đáp các thắc mắc của khách hàng sau khi sản phẩm được tung ra toàn thị trường.
 • Doanh thu gia tăng: Các sản phẩm mới có thể mở đường cho các dòng doanh thu. Hơn nữa, việc ra mắt sản phẩm mới thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp khác nhau, điều này cho phép mở rộng hoạt động kinh doanh và tham gia vào các dự án kinh doanh mới.

Nhược điểm

Mặc dù có một số ưu điểm, nhưng việc công bố sản phẩm vẫn có một số nhược điểm như:

 • Đầu tư cao: Việc tung ra một sản phẩm mới cần nhiều đầu tư về thời gian và nguồn lực cho việc đào tạo nhân viên, thông cáo báo chí, các hoạt động quảng cáo và sự kiện. Có nguy cơ sản phẩm không thành công và việc ra mắt cũng không thành công.
 • Cách tiếp cận thích hợp để ra mắt: Các loại sản phẩm khác nhau cần các cách tiếp cận khác nhau để ra mắt. 

7. 4 giai đoạn trong kế hoạch công bố sản phẩm

Có bốn giai đoạn trong kế hoạch ra mắt sản phẩm: chuẩn bị, trước khi ra mắt, ra mắt và sau khi ra mắt. Bạn cần làm cho mọi người quan tâm đến sản phẩm của bạn và khuyến khích khách hàng chờ đợi khi bắt đầu bán hàng.

Chuẩn bị

Bước này bao gồm phân tích đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của bạn, hình thành ý tưởng và xác định lợi ích của sản phẩm.

 • Phân tích đối tượng mục tiêu: Khi bạn nghĩ đến việc sản xuất và phát triển một sản phẩm nào đó, trước tiên, bạn nên phân tích đối tượng mục tiêu của mình. Tiến hành nghiên cứu thị trường để khám phá sở thích, thói quen, nhu cầu, nhân khẩu học, v.v. Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và sau đó suy nghĩ về các tính năng của sản phẩm mà khách hàng tiềm năng cần. Sử dụng các tài nguyên và số liệu thống kê khác nhau để làm cho nghiên cứu của bạn chính xác hơn.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn đã phân tích đối tượng mục tiêu và làm nổi bật các tính năng chính của sản phẩm, thì bước tiếp theo là phân tích đối thủ cạnh tranh. Khám phá các sản phẩm tương tự trên thị trường, giá cả, ưu điểm và nhược điểm của chúng. Sau đó, hãy xem xét chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh và tìm các đánh giá từ khách hàng của họ. Nghiên cứu này sẽ giúp bạn cải thiện ý tưởng sản phẩm của mình, tìm ra những khó khăn của khách hàng mà các doanh nghiệp chưa thể giải quyết và thực hiện những thay đổi cần thiết để tránh những điểm yếu có thể xảy ra đối với sản phẩm của bạn.
 • Tạo ý tưởng và tạo phiếu mua hàng: Bây giờ bạn đã biết các xu hướng chính trên thị trường, vì vậy đã đến lúc nảy ra ý tưởng cuối cùng và suy nghĩ về một lời đề nghị độc đáo. Tập trung vào các điểm mạnh của nó: thiết kế, tuổi thọ lâu dài, khả năng sử dụng, chất lượng, giá cả, ưu đãi,… Hãy đưa càng nhiều nhu cầu của đối tượng mục tiêu vào phiếu mua hàng của bạn càng tốt và truyền tải chúng một cách chính xác.
Có thể bạn thích:  Cách lựa chọn màu sắc tương thích cho logo của thương hiệu

Trước khi ra mắt

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn nên thử nghiệm sản phẩm của mình trên một số lượng khách hàng tiềm năng. Yêu cầu họ phản hồi và thu thập các đánh giá để cải thiện sản phẩm của bạn. Bắt đầu một chiến dịch tiếp thị để truyền bá thông tin và thu hút sự quan tâm xung quanh việc ra mắt. Cố gắng thuyết phục những người nổi tiếng dùng sản phẩm để thu hút nhiều sự chú ý hơn. 

Ra mắt

Bước này cực kỳ quan trọng vì sản phẩm của bạn phải đáp ứng kỳ vọng của người dùng và mang lại cho họ trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Sử dụng các nền tảng và kênh khác nhau, chẳng hạn như chiến dịch email và SMS, để tạo hình ảnh rằng sản phẩm của bạn ở khắp mọi nơi và mọi người đều cần nó. Quảng cáo nó trên mạng xã hội, báo chí, website, các phương tiện thông tin đại chúng, thu hút các blogger và những người nổi tiếng. Hãy nhớ rằng bạn nên tập trung vào đối tượng mục tiêu của mình và các kênh họ thường sử dụng.

Sau khi ra mắt

Khi bạn đã tung ra sản phẩm của mình, bạn nên làm việc tích cực với khách hàng mục tiêu. Suy nghĩ về các phương pháp để nâng cao giá trị lâu dài của khách hàng và làm cho sản phẩm tốt hơn dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau khi ra mắt, điều quan trọng là phải phân tích kết quả và cải thiện sản phẩm của bạn, tạo ra những sản phẩm mới và phát triển công ty của bạn trong thị trường đang thay đổi.

8. 6 yếu tố để công bố sản phẩm thành công

Buổi công bố sản phẩm có thể là một thời điểm khó khăn. Việc ra mắt diễn ra tốt (hay xấu) như thế nào thường sẽ quyết định sự thành công lâu dài của sản phẩm. Ngay cả khi bạn đã áp dụng phương pháp tiếp cận tinh gọn, bạn sẽ thấy rằng ấn tượng đầu tiên bạn đặt ra khi ra mắt sẽ khó bị phá vỡ.

8.1. Tập trung vào tính cách của khách hàng

Theo khảo sát của CB Insights, 42% công ty khởi nghiệp thất bại vì sản phẩm không phù hợp với thị trường. Có lẽ, những công ty khởi nghiệp này đã có những sản phẩm đầy hứa hẹn nhưng không thể tìm được lượng khách hàng ổn định.

Sản phẩm kém phù hợp với thị trường thường có thể bị gán ghép cho những người mua không xác định rõ. Các doanh nghiệp thường lao thẳng vào việc công bố sản phẩm mà không cần biết khách hàng mục tiêu của họ là ai. Mặt khác, đôi khi họ có quá nhiều cá tính khiến việc tập trung tiếp thị của họ bị dàn trải mỏng và dẫn đến thất bại.

Đây là lý do tại sao khi ra mắt, bạn nên tập trung vào một cá nhân người mua duy nhất, những người dễ chuyển đổi. Khi bạn đã có quy trình biến họ thành khách hàng thân thiết, bạn có thể mở rộng trọng tâm của mình để bao quát những người mua khác.

8.2. Giải quyết một vấn đề cụ thể

Công bố sản phẩm thành công khi doanh nghiệp có thể tung ra một sản phẩm giải quyết được mọi vấn đề cho thị trường mục tiêu của mình. Ngược lại, một số sản phẩm thành công nhất thường bắt đầu giải quyết các vấn đề rất cụ thể cho một phân khúc thị trường hẹp.

Hãy xem xét trường hợp của Park.io. Sản phẩm này giải quyết một vấn đề rất cụ thể. Đó là giúp mọi người đặt lại các tên miền .io đã hết hạn. Thay vì tập trung đa dạng hóa vào nhiều tên miền, Park.io chỉ bao gồm các tên miền .io và kiếm được doanh thu $125k / tháng.

Phương pháp tiếp cận phù hợp này đã được chứng minh là có hiệu quả trong các ngành công nghiệp. Amazon đã không bán mọi thứ từ A đến Z khi nó ra mắt; nó chỉ bán sách. Microsoft khi ra mắt cũng không bán mọi thứ từ điện toán đám mây đến hệ điều hành như bây giờ; nó chỉ bán DOS.

Để việc ra mắt sản phẩm của bạn hiệu quả, điều quan trọng là ban đầu nó phải giải quyết thật tốt một vấn đề. Sau đó, bạn có thể mở rộng trọng tâm sang các vấn đề khác dựa trên phản hồi của người dùng.

8.3. Định vị sản phẩm

Định vị xác định cách bạn sẽ tiếp thị sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là một thuật ngữ rất rộng bao gồm mọi thứ từ thiết kế, copywriting đến các tính năng và giá cả của bạn. Việc khách hàng xem sản phẩm của bạn là nghiêm túc, vui vẻ, giá cả phải chăng,… thường sẽ phụ thuộc vào định vị ban đầu của bạn.

Có thể bạn thích:  Lộ diện sự thay đổi logo của các hãng xe trong những năm qua

Định vị là rất quan trọng để công bố sản phẩm thành công. Những ấn tượng và kỳ vọng mà bạn đặt ra khi ra mắt sản phẩm sẽ tồn tại trong nhiều năm, thậm chí có thể là mãi mãi. 

Để định vị sản phẩm, bạn nên xem xét những điều sau:

 • Tính cách người mua: Định vị sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với giá trị, nhân khẩu học, khả năng chi trả của thị trường mục tiêu,…
 • Văn hóa nội bộ: Một điểm thường bị bỏ qua là văn hóa nội bộ của doanh nghiệp phải hỗ trợ việc định vị sản phẩm. Bán bản thân như một sản phẩm trẻ trung, vui nhộn khi bạn không có văn hóa ủng hộ nó có thể dẫn đến thảm họa.
 • Khả năng tiếp thị: Gắn chặt với văn hóa nội bộ, định vị sản phẩm phải phù hợp với khả năng tiếp thị của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm bằng cách tiếp thị thông minh, bạn nên có những nhà thiết kế và người viết quảng cáo phù hợp để hỗ trợ.
 • Đối thủ cạnh tranh: Định vị giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chi tiết hóa chính xác cách đối thủ cạnh tranh tiếp thị như thế nào, sau đó chọn một điều tách biệt bạn với họ. Khách hàng của bạn nên nhận biết ngay điều gì khác biệt giữa bạn với những người khác trên thị trường.

8.4. Xây dựng động lực với tiếp thị

Trước khi Intuit Mint ra mắt ứng dụng tài chính cá nhân, nó đã có một danh sách chờ đợi phiên bản beta gồm 20.000 người. Mint làm được điều này thông qua các chiến thuật thu thập email tích cực và tiếp thị nội dung, ngay cả trước khi ra mắt sản phẩm thực tế.

Đây là một bài học trong quá trình công bố sản phẩm. Bạn nên có một số thông tin về thị trường, mối quan hệ báo chí, email và nội dung để bắt đầu phân phối sản phẩm của bạn.

Điều này giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp: phân phối. Cách bạn xây dựng động lực này sẽ phụ thuộc vào khả năng của chính bạn. Một số chiến thuật bạn có thể thử bao gồm:

 • Xây dựng danh sách email: hãy thiết lập landing page với biểu mẫu thu thập email. Giới thiệu mọi người đến trang này bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đề cập đến sản phẩm của mình.
 • Sáng tạo nội dung: Nếu có thể, hãy duy trì một blog và quảng bá nội dung của bạn một cách tích cực. Thêm biểu mẫu chọn tham gia để thu thập email từ khách truy cập. Điều này sẽ mang lại cho thương hiệu của bạn sự công nhận trên thị trường.
 • PR: Bắt đầu quá trình PR trước khi bạn tung ra sản phẩm. Nuôi dưỡng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng và sử dụng nội dung để tiếp cận với các nhà báo.

8.5. Phương pháp tiếp cận lặp lại để phát triển

Cách tiếp cận lặp đi lặp lại để ra mắt sản phẩm có nghĩa là bạn liên tục phát triển sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng. Cách tiếp cận lặp đi lặp lại phụ thuộc vào phản hồi của người dùng. Do đó, đây là một số điều bạn có thể làm trong các giai đoạn khác nhau để thu thập phản hồi:

 • Giai đoạn trước khi công bố: Phỏng vấn, khảo sát khách hàng tiềm năng để hiểu các yêu cầu của người tiêu dùng.
 • Giai đoạn công bố: Gửi email cho người tiêu dùng và yêu cầu phản hồi rõ ràng về trải nghiệm của họ. Ví dụ, Alex Turnbull của Groove đã gửi email cho 500 khách hàng đầu tiên để có phản hồi giúp cải thiện sản phẩm.
 • Sau khi công bố: Kết hợp các công cụ và phương pháp thu thập phản hồi để biết người dùng có thể cho bạn biết chính xác điều gì sai hoặc đúng về sản phẩm của bạn để bạn có thể cải thiện sản phẩm trong tương lai.

8.6. Đúng thời điểm

Việc tung ra một sản phẩm thường là thời điểm bắt đầu thành công đối với một công ty. Thời điểm hiệu quả là rất quan trọng để thu hút khách hàng. Nó tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận trên một sản phẩm mới. 

Bạn có thể xác định thời điểm phù hợp bằng ba câu hỏi:

 • Thị trường đã sẵn sàng cho sản phẩm của bạn chưa? Cần có nhu cầu với sản phẩm hoặc ít nhất là một thị trường tích cực.
 • Sản phẩm của tôi đã sẵn sàng để đưa ra thị trường chưa? Sản phẩm phải ở giai đoạn đủ chín để mang lại kết quả thực sự cho người mua.
 • Nhóm của bạn đã sẵn sàng đưa sản phẩm ra thị trường chưa? Nhóm của bạn phải có chuyên môn, động lực và bí quyết để chuyển từ giai đoạn “phát triển” sang giai đoạn “ra mắt”.

Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này là “không”, điều đó có thể ảnh hưởng đến việc ra mắt sản phẩm của bạn.

Để biết liệu có nhu cầu về sản phẩm của bạn hay không, bạn có thể:

 • Phỏng vấn khách hàng tiềm năng
 • Theo dõi các cuộc khảo sát và xu hướng thị trường
 • Khởi chạy phiên bản beta (hoặc thậm chí alpha) để đánh giá nhu cầu
 • Nghiên cứu các sản phẩm mới ra mắt của các đối thủ cạnh tranh

Kết luận

Công bố sản phẩm là nỗ lực phối hợp của công ty nhằm đưa các sản phẩm mới ra thị trường. Các buổi ra mắt được lên kế hoạch và thực hiện tốt sẽ công bố sản phẩm với thế giới thành công và tạo được tiếng vang lớn. 

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đã sẵn sàng

bứt phá?
đột phá?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để thực hiện ý tưởng của bạn.

background contact 1
Hotline: 0911 339 456
Messenger facebook
Download profile