TMS Group, tiền thân là CTCP quốc tế Thái Minh thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, TMS Group khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhiều lĩnh vực như: Bất Động Sản, Sức khỏe, Giáo Dục, Du Lịch, Khách Sạn, Nông Sản, Năng Lượng…

Tháng 9/2018, TMS TRADING ra đời được xác định là công ty thương mại chuyên nhập khẩu hàng thực phẩm tươi sạch về Việt Nam và xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới

TMS 08
TMS 04
TMS 04

Bối cảnh

TMS Trading mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Doanh nghiệp cam kết đem thực phẩm tươi sạch, chất lượng tốt nhất từ các nông trại lớn trên thế giới đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt Nam.

TMS Trading tham vọng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng thực phẩm tiêu dùng và nông sản. Doanh nghiệp hiểu được muốn sản phẩm nhanh chóng tiếp cận đến tay người dùng yếu tố đầu tiên chính là thu hút bởi hình thức.

TMS Trading lựa chọn STYWIN đồng hành trong dự án sản phẩm rượu vang cao cấp trong lần ra mắt đầu tiên.

TMS 13
TMS 13
TMS 12
TMS 12
TMS 10
TMS 10
TMS 05
TMS 05
TMS 09
TMS 09
TMS 01 1
TMS 01 1

Tags:

Hãy để chúng tôi giúp bạn
thực hiện hoá ý tưởng
và đồng hành với bạn

Hotline: 0911 339 456
Messenger facebook
Download profile