SHOWCASE lich STW

Lịch là gì?

Lịch là một hệ thống tượng trưng cho thời gian, thông thường là các ngày. Các ngày tháng cụ thể sẽ được dựa trên các sự chuyển động của thiên thể. Lịch được in trên một thiết bị vật lý như giấy, nhựa, kiếng, kim loại… để minh họa cho hệ thống.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam phổ biến nhất là sử dụng các loại lịch giấy in ngày tháng để dễ dàng theo dõi thời gian, dựa vào đó để bố trí sắp xếp công việc một cách cụ thể.

Dịch vụ thiết kế lịch Tết

Lịch là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng của Thương hiệu với một thiết kế lịch đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự kết nối lâu dài với đối tác và khách hàng. Để có thể đạt được những yếu tố ấy, một ấn phẩm lịch ngoài vẻ đẹp ấn tượng, thẩm mỹ thì còn cần phải tạo được sự khác biệt, để luôn xuất hiện trong không gian làm việc của đối tác và khách hàng.

Tại sao mỗi dịp Tết đến Xuân về các doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế lịch?

Mỗi dịp Xuân về, quà tặng lịch Tết dần trở thành một nét văn hoá không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng lấy được sự thiện cảm của khách hàng và Đối tác.

Một thiết kế lịch tết đẹp không chỉ thể hiện hết văn hoá doanh nghiệp, mà thêm vào đó là tình thương yêu, sự ấm áp gửi tới khách hàng và Đối tác.

Đây là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, và có sức lan toả đến ngày cuối cùng của năm mới sắp tới. Trong thời gian ấy chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn nhìn thấy mẫu thiết kế logo hay nhận diện thương hiệu của bạn trong 365 ngày sắp tiếp theo.

Cuốn lịch của doanh nghiệp bạn trong vòng một năm sắp tới sẽ được quảng cáo miễn phí một cách hiệu quả cho những người bạn của khách hàng.

Cuốn lịch tết của bạn muốn được khách hàng luôn luôn đặt ở những nơi quan trọng của họ trong năm tới phải là cuốn lịch đẹp nhất, thể hiện sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt trong hàng chục cuốn lịch khác. Hãy tìm đúng chuyên gia thiết kế để giúp truyền tải hài hoà, mộc mạc điều doanh nghiệp muốn nói qua bộ thiết kế lịch độc quyền đẹp mắt, ấn tượng, chân thành nhất.

Công ty DC Stywin tự tin với đội ngũ nhân viên tuyệt vời sẽ mang tới cho doanh nghiệp những ý tưởng sáng tạo khác biệt nhất áp dụng vào thiết kế lịch tết.

SHOWCASE lich STW33

SHOWCASE lich STW2 SHOWCASE lich STW3 SHOWCASE lich STW5 SHOWCASE lich STW4 SHOWCASE lich STW6 SHOWCASE lich STW8 SHOWCASE lich STW7 SHOWCASE lich STW9 SHOWCASE lich STW10 SHOWCASE lich STW11 SHOWCASE lich STW12 SHOWCASE lich STW13 SHOWCASE lich STW15 SHOWCASE lich STW14 SHOWCASE lich STW18 SHOWCASE lich STW16 SHOWCASE lich STW19

SHOWCASE lich STW20
SHOWCASE lich STW21

SHOWCASE lich STW22 SHOWCASE lich STW23 SHOWCASE lich STW24 SHOWCASE lich STW25 SHOWCASE lich STW27 SHOWCASE lich STW26 SHOWCASE lich STW28 SHOWCASE lich STW30 SHOWCASE lich STW29 SHOWCASE lich STW31 SHOWCASE lich STW32

Hãy để chúng tôi giúp bạn
thực hiện hoá ý tưởng
và đồng hành với bạn

Hotline: 0911 339 456
Messenger facebook
Download profile