• Blog

Thiết kế website theo từng ngành nghề

Capture1

Mua sắm online qua các trang web, trang thương mại điện tử tăng mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang dần chuyển sang thị trường online. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế website theo ngành nghề kinh doanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không có lý do gì để bạn chần chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường Internet.

1. Thiết kế website là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, thiết kế website là việc tạo ra một trang web cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để gia tăng thương hiệu và hỗ trợ bán hàng online.

Thiết kế website theo từng ngành nghề

Do đó, một website có thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sẽ truyền tải được sự đáng tin cậy về quy cách hoạt động, cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp tới khách hàng.

2. Thiết kế website cho doanh nghiệp – 5 lợi ích hàng đầu

Thực tế đã chứng minh rằng, doanh nghiệp nào càng đầu tư nghiêm túc cho thiết kế website, doanh nghiệp đó càng có uy tín lớn trên Internet.

Thiết kế website mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như:

– Giúp khách hàng tiếp nhận và tìm hiểu kỹ hơn thông tin sản phẩm/dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.

– Là cách thức giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất với chi phí thấp.

– Dễ dàng xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp trên môi trường internet.

– Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn và làm hài lòng các vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm.

– Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

3. Thiết kế website theo từng ngành nghề

3.1. Thiết kế website bất động sản

Website bất động sản được biết đến là công cụ tốt nhất để quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, giúp khách hàng có được sự tương tác tốt nhất. Thông qua website, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về dự án, chủ đầu tư mà không gặp giới hạn nào về thời gian, không gian.

3.2. Thiết kế website bán hàng online

Website bán hàng online được xem là kênh bán hàng hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp không thể không có. Nhiều năm qua, hình thức mua bán, kinh doanh online phát triển mạnh hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Việc đầu tư thiết kế website bán hàng sẽ giúp công ty bạn tiến nhanh vào thị trường kinh doanh online, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và từ đó giúp tăng doanh thu một cách vượt trội.

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Facebook Reels hiệu quả tại nhà

3.3. Thiết kế website tin tức

Khi công nghệ phát triển, người dân hầu hết đều tiếp nhận các tin tức thời sự nhanh chóng từ internet. Do đó, việc xây dựng, thiết kế website tin tức của những doanh nghiệp định hướng báo chí truyền thông hoàn toàn có cơ sở. Một website tin tức cung cấp thông tin nhanh chóng, chính thống và có độ tin cậy cao chắc chắn sẽ có lượt truy cập khổng lồ mỗi ngày. Khi có được một lượng người đọc nhất định, doanh nghiệp đó có thể thu lợi cho các hoạt động quảng cáo trên website.

3.4. Thiết kế website nội thất

Thiết kế website theo từng ngành nghề

Sự phát triển thần tốc trong lĩnh vực kinh tế khiến những khu chung cư cao tầng mới xây mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Và mỗi căn hộ đều cần trang bị nội thất thiết yếu. Để tiếp cận những khách hàng tiềm năng này, các doanh nghiệp thiết kế nội thất đã xây dựng cho mình một website nội thất chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhóm khách hàng này. 

Ngoài ra, việc thiết kế website nội thất đóng vai trò rất lớn trong trong chiến lược marketing, đồng thời giúp công ty kinh doanh nội thất giảm được chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm. 

3.5. Thiết kế website thu mua phế liệu

Website thu mua phế liệu là địa chỉ mà nhà máy thu mua sắt vụn lưu trữ các thông tin công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ tại một trang web trên internet. Tại đây các thông tin về sản phẩm tái chế được đăng tải và cập nhật thường xuyên để người truy cập tiện theo dõi.

Một website thu mua sắt vụn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Đây là kênh kết nối nhanh chóng và thuận tiện nhất của khách hàng đến doanh nghiệp.

3.6. Thiết kế website thương mại điện tử

Việt Nam hiện có tới 70 triệu người dùng internet, trong đó có 68% người dùng có nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử. Điều này mở ra nhu cầu lớn về thiết kế website thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp bắt đầu hành trình chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Sở hữu website thương mại điện tử, doanh nghiệp có cơ hội mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, đồng thời có thể mở rộng kênh bán hàng, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.

3.7. Thiết kế website kiến trúc

Kiến trúc được xem là một lĩnh vực đặc thù bởi các sản phẩm giữa các đơn vị kinh doanh mặt hàng này gần như không có sự khác biệt và đòi hỏi doanh nghiệp phải thể hiện sự sáng tạo riêng biệt trong thiết kế của mình. Do đó khi khách hàng truy cập vào website kiến trúc của bạn, làm sao để giữ chân được khách hàng ở lại với mình sẽ là một vấn đề gây không ít khó khăn. Vì vậy, bạn phải thiết kế website kiến trúc có sự khác biệt trong giao diện, đề cao yếu tố thẩm mỹ trong khâu trình bày sản phẩm để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng.

Có thể bạn thích:  Reach là gì? 5 cách đơn giản để tăng lượt tiếp cận Facebook

3.8. Thiết kế website mỹ phẩm

Thiết kế website theo từng ngành nghề

Thiết kế website mỹ phẩm đang là một trong những xu hướng được nhiều chủ shop quan tâm. Website mỹ phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ giúp chủ shop mở rộng tệp khách hàng, đồng thời thu về doanh thu cực khủng. Sở hữu một thiết kế website mỹ phẩm, chủ shop có thể tiến hành thực hiện những chiến dịch quảng cáo, chương trình khuyến mãi,… ngay trên trang web của mình để người mua hàng nắm bắt được thông tin. Đây chính là cách để chủ shop tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số của mình.

3.9. Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường rất khốc liệt. Bởi vì ngành du lịch là một ngành dễ kiếm tiền nhất trong thị trường hiện nay, đóng góp to lớn vào sự tốc độ tăng trưởng của kinh tế. Nếu trang web của công ty du lịch thiết kế đẹp mắt, có đầy đủ nội dung đáp ứng của khách du lịch thì họ sẽ nhớ đến bạn và quay lại mua dịch vụ lần sau. 

3.10. Thiết kế website xây dựng

Website doanh nghiệp xây dựng được thiết kế theo hướng mở, tức là thông tin về công trình, dịch vụ xây dựng đều được thể hiện rõ trên trang web của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thông tin của khách hàng cũng được chú trọng giới thiệu ngay tại giao diện website. 

Tên miền, ý tưởng thiết kế, nội dung,… nếu được chú trọng thực hiện sẽ mang đến sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hơn nữa, giao diện trang chủ của website công ty xây dựng được xem là con át chủ bài quyết định tới 80% khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đã sẵn sàng

bứt phá?
đột phá?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để thực hiện ý tưởng của bạn.

background contact 1
Hotline: 0911 339 456
Messenger facebook
Download profile