• Trang chủ /
 • Blog /
 • Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?
 • Blog

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

interior architecture website design figma template 1653145138

Trong kinh doanh kiến trúc, các hình ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng được xem là bộ mặt của doanh nghiệp và đó cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá họ có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hay không. Hơn nữa, kiến trúc là một lĩnh vực có sức cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, đồng nghĩa với việc khi bạn thiết kế website kiến trúc đòi hỏi bạn phải có nhiều sự độc đáo và mới lạ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. 

1. Tại sao cần thiết kế website kiến trúc?

Khi sở hữu một website kiến trúc, nó sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích sau:

 • Khẳng định thương hiệu, tầm vóc của công ty trên Internet
 • Tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mọi lúc mọi nơi 
 • Có nhiều dữ liệu khách hàng để đánh giá và điều chỉnh các chiến lược quảng cáo, marketing phù hợp
 • Tiết kiệm chi phí tối đa về mặt bằng, nhân lực tiếp thị 
 • Dễ dàng kết nối, hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24
 • Xây dựng niềm tin đối với khách hàng

2. Những tiêu chí vàng để thiết kế website kiến trúc chuẩn 

Với những tiêu chí vàng khi thiết kế website công ty kiến trúc chuẩn chỉnh dưới đây, bạn có thể tự tin sở hữu một website thu hút khách hàng vượt trội.

2.1. Sự khác biệt trong giao diện website

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Sự giống nhau giữa các website kinh doanh lĩnh vực kiến trúc trong thị trường hiện không còn gây được sự thu hút cho khách hàng. Nếu cứ đi vào lối mòn này, chắc chắn website kiến trúc bạn sẽ không có kết quả thuận lợi. Vì thế, khi thiết kế website kiến trúc cần đề cao yếu tố sự khác biệt trong giao diện để thu hút được khách hàng nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế website cho doanh nghiệp cần những gì để vận hành tốt?

2.2. Đề cao yếu tố thẩm mỹ khi trình bày sản phẩm

Lĩnh vực kiến trúc chia thành nhiều ngách nhỏ như thiết kế nội thất, thiết kế nhà cửa, thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan… Do đó, mục tiêu của kiến trúc là để tô điểm cho mỗi không gian. Do đó, trên website của mình bạn nên trình bày các sản phẩm sao cho thật bắt mắt và chú trọng đến các yếu tố như hình ảnh sản phẩm, màu sắc, bố cục website sao cho hợp lý và không rối mắt. Cần hướng tới hình ảnh một thiết kế website đơn giản nhưng bật lên được sự sang trọng.

Có thể bạn thích:  Hệ thống nhận diện thương hiệu ngành dầu khí

2.3. Đảm bảo các tiêu chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Dù là xây dựng website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn cũng không thể xây dựng một website “không” đạt chuẩn SEO. Một website tốt về giao diện, nội dung và hình ảnh nhưng lại không thân thiện với công cụ tìm kiếm Google thì khách hàng sẽ không thể biết được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn tốt như thế nào. Vì vậy, đây cũng là một yếu tố mấu chốt không thể bỏ qua để website có được thứ hạng cao.

2.4. Bố trí trang liên hệ

Đây là một tiêu chí cần đặc biệt chú ý bởi vì thông thường các website kiến trúc nêu bật các hình ảnh sản phẩm là chủ yếu. Do đó, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin để liên hệ với doanh nghiệp bạn mà nó không được bố trí ở một vị trí hợp lý thì sẽ gây khó khăn cho khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thiết kế một trang liên hệ riêng đặt ở một vị trí dễ nhìn thấy trên website để khách hàng có thể liên hệ với bạn bất cứ khi nào.

2.5. Dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ nâng cấp giao diện, các tính năng khi cần

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Website kiến trúc của doanh nghiệp bạn nên tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website. Tốc độ truy cập nhanh, hỗ trợ bảo mật nhiều lớp để đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker.

3. Chi phí thiết kế website kiến trúc 

Thông thường thiết kế website kiến trúc có nhiều mục gói làm trang web khác nhau tùy thuộc vào các tính năng mà doanh nghiệp muốn đưa vào. Thông thường, chi phí thiết kế website kiến trúc bao gồm các hạng mục sau:

 • Tên miền (Domain)
 • Hosting (Nơi lưu trữ tài nguyên hoặc đoạn mã của trang web)
 • Thiết kế trang web (Giao diện, ngôn ngữ lập trình)
 • Chi phí phát sinh (Chi phí nâng cấp hoặc thêm tính năng)

4. Thiết kế website kiến trúc ở đâu?

Để thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình thì website cần chú trọng đầu tư về mảng kỹ thuật, nên đưa lên trên trang web những hình ảnh về sản phẩm, công trình kiến trúc từng thực hiện, hồ sơ năng lực,… cũng như website phải có màu sắc bắt mắt, phông màu tươi sáng, bố cục chặt chẽ để tránh gây sự nhàm chán cho khách hàng. 

Do đó để lựa chọn dịch vụ thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp phù hợp doanh nghiệp thật sự là điều khó khăn. Bởi không phải công ty thiết kế website nào cũng nắm được tâm lý khách hàng hay đáp ứng được tốt những yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Với nền tảng kiến thức vững chắc, sáng tạo với gu thẩm mỹ cao, Stywin luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu dù nhỏ nhất từ khách hàng. Thiết kế website kiến trúc tại Stywin là giải pháp đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp để xây dựng một website thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đối tác thiết kế website kiến trúc phù hợp thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Có thể bạn thích:  Thiết kế website cho doanh nghiệp cần những gì để vận hành tốt?

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đã sẵn sàng

bứt phá?
đột phá?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để thực hiện ý tưởng của bạn.

background contact 1
Hotline: 0911 339 456
Messenger facebook
Download profile